Bàn gấp dọc

Hầu hết các gia đình việt nam đang cố gằng muốn tìm cho mình một chỗ làm việc thuận tiện, gọn gàng và ngăn lắp. Nhưng không phải gia đình nào cũng đều có thể bố trí một chỗ làm việc được được như vậy. Một giải pháp mới ra đời giúp những gia đình có diện tích không gian nhỏ hẹp co thể có những khoảng không gian làm việc hay đọc sách một cách thoải mái, đó chính là Bàn gấp. Sản phẩm Bàn gấp dọc được thiết kế bởi công ty Nội thất ATA với nhiều màu sắc khác nhau, có thể gấp lên một cách nhẹ nhàng giống như một chiếc tủ nhỏ trên tường.

Thông số kỹ thuật:

Rộng : 60cm

Cao : 75cm

Dài : 1m

Giá: 3.600.000 đ

ban gap doc 2

Tuy nhiên những lúc cần thiết bạn chỉ cần thao tác nhẹ nhàng là đã có một chiếc bàn học tập hay bàn làm việc theo đúng tiêu chuẩn.

ban gap docban gap doc 3

Đồ nội thất thông minh ngày càng đa dạng, sản phẩm chỉ có ở nội thất ATA. Hơn nữa những sản phẩm của chúng tôi đều sản xuất trên chất liệu gỗ verneer rất tốt, không cong vênh.

Nếu gia đình bạn có khoảng không quá nhỏ, hoặc muốn tận dụng một chỗ nào đó trong căn phòng mà diện tích không để được bàn gấp dọc thì hay vui lòng lựa chọn bàn gấp ngang, Sản phẩm cũng có nhiều màu sắc và kích thước để bạn có thể lựa chọn

Bàn gấp dọc - mẫu 2

Giá: 6.260.000 đ ( lưu ý giá chưa bao gồm ghế thang)

Kích thước: rộng 60cm x cao 75cm x dài 1m

Kích thước cao tổng thể: 2,17m

ban gap doc ata 1

ban gap doc ata 2

Liên Kết Với Chúng Tôi:

facebook Facebook

googleGoogle+

youtubeYoutube

giuonggapdanang

 

Bản quyền thuộc về Nội Thất ATA