Trang Chủ / Giường gấp / Giường gấp ngang

Giường gấp ngang

Giường ngủ trẻ em là 1 phần quan trọng cho cuộc sống hiện đại, nhiều cuộc nhiên cứu chỉ ra rằng trẻ có giường ngủ riêng sẽ phát triển đều đặn hơn và thông minh hơn nhờ khả năng tự lập ngay từ nhỏ. Cách phối màu hợp lý từ các mẫu thiết kế nội thất phòng trẻ em sẽ khiến kích thích thị giác cho trẻ. Không những thế, có không gian riêng bé sẽ có 1 bầu không khí trong lành khi ngủ sẽ khiến hệ hô hấp của bé khỏe mạnh và một giấc ngủ ngon.

Chọn các mẫu giường ngủ cho trẻ là 1 điều tất yếu mà các bậc ông bố bà mẹ nên làm để chứng tỏ tình yêu với con cái mình.

Nội Thất ATA xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh bộ mẫu giường ngủ cho trẻ em được yêu thích nhất trong năm 2013 do hiệp hội người tiêu dùng thông thái bình chọn.

Sản phẩm là sự kết hợp tinh túy giữa bàn học, giá sách, tủ quần áo. Chúng tôi sẽ đáp ứng theo kích thước của từng không gian gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có ý định cho con mình ngủ riêng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Với thiết kế độc đáo kết hợp giữa khung thép và hệ thống lò xo sẽ giúp cho chiếc giường gấp trở lên chắc chắn và linh hoạt.

Chất liệu gỗ: Veneer

Kích thước: 1.0 x 1.9 m

Kích thước khi gấp giường: Sâu 35cm

(Kích thước có thể thay đổi)

Màu sắc: Vân gỗ tự nhiên

(màu sắc có thể thay đổi)

Vận chuyển: Miễn phí trong vòng 20km

Bào hành: 3 năm phần gỗ, 10 năm phần cơ khí

Giá: Liên hệ

Giới thiệu với bạn bè:
Địa chỉ: 176 Quang trung, Hà Đông,Hà Nội

Sản phẩm tổng thể được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng:

Một phong cách giường khác đối với giường trẻ em cũng được nhiều người yêu thích và là sự lựa chọn của đại đa số khách hàng, đó là sản phẩm giường gấp ngang kết hợp tủ quần áo, giá sách sản phẩm được thiết kế theo đơn đặt hàng: Thông tin sản phẩm: Giường gấp ngang 1,2 x 1,9m Tủ quần áo: Cao 1m x Rộng 2,1m Giá sách trong giường: Cao 90cm x Rông 2m Màu sắc: gỗ sồi tự nhiên giuonggapngang giuonggapngang

Video sản phẩm trưng bày tại 176 Quang trung - Hà Đông

các bậc phụ huynh quan tâm xin vui lòng liền hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ASEAN

SHOWROOM: 176 QUANG TRUNG - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Hotline: Mr Chung: 0917 150 045 - Mr Phong: 0983 050 836

Liên Kết Với Chúng Tôi:

facebook Facebook

googleGoogle+

youtubeYoutube

giuonggapdanang

 

Bản quyền thuộc về Nội Thất ATA