Trang Chủ / Giường gấp / Giường tầng người lớn và trẻ em

Giường tầng người lớn và trẻ em

Kích thước:

Tầng 1: Giường gấp dọc 1m8 x 2m

Tầng 2: giường gấp ngang 0,9 x 1,8m

 

Không phải ai cũng may mắn sở hữu một căn hộ với diện tích rộng rãi và đẩy đủ tiện nghi, Nhưng làm thể nào để sống trong một căn hộ có diện tích khiêm tốn mà vẫn có đầy đủ những đồ dùng, dụng cụ mà vẫn có một không gian thoải mái để phục vụ những lúc cần thiết.

Một giải pháp thông minh được ra đời đó chính là giường gấp đa năng. Với sản phẩm này bạn có thể biến một phòng ngủ thành một phòng làm việc và nhiều chức năng hơn nữa trong một không gian.

 

giuong tang nguoi lon tre em

 

Sản phẩm giường tầng người lớn và trẻ em lại là một sản phẩm cá chức năng khác, tuy nhiên về mặt kỹ thuật sản phẩm thật sự hữu ích cho những ngôi nhà có diện tích cực nhỏ, với không gian vừa đủ là bạn đã sở hữu được một chiếc giường với 4 người nằm ngủ. Sản phẩm thật lý tưởng phải không các bạn

 

giuonggiuong tang nguoi lon tre em 2

 

Cũng như sản sản phẩm giường tầng khác của chúng tôi, sản phẩm giường tầng người lớn và trẻ em được thiết kế với mục đích kết hợp 2 chiếc giường lại, tầng 1 với kích thước lớn hơn là 1m8 x2m, tầng 2 kích thước 0,9 x 1m8.

Với những không gian lớn hơn bạn có thể kết hợp sản phẩm với hệ thống bàn học, giá sách của chúng tôi

 

giuong tang nguoi lon tre em 3

 

 

Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp chiếc giường với những đồ nội thất thông minh khác đang được chúng tôi giới thiệu trong trang web: http://giuonggapdanang.com

 

Liên Kết Với Chúng Tôi:

facebook Facebook

googleGoogle+

youtubeYoutube

giuonggapdanang

 

Bản quyền thuộc về Nội Thất ATA